Liên hệ
Mua hàng 098.236.8008 Mua hàng 0339.38.8008
Kỹ thuật 086.552.8008 Bảo hành 0339.73.8008 Tin tức
DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn lướt web với tốc độ “The Flash” bằng Touchpad trên Windows 10

13-01-2022    741

Nếu như bạn muốn tăng tốc độ lướt web của Touchpad laptop lên cao nhất mà không cần phải dùng tới bất cứ phần mềm bên thứ 3 nào cả thì đây là bài viết dành cho bạn đấy. Với một thủ thuật đơn giản mà mình sắp giới thiệu sau đây, các bạn có thể tăng tốc độ lướt Touchpad như “The Flash” mà không cần phải cử động ngón tay vuốt vuốt quá nhiều.

Bước 1: Các bạn bấm Windows + I mở Settings, sau đó chọn Device.

Bước 2: Chọn mục Touchpad, sau đó kéo xuống tìm và chọn dòng Advanced gesture configuration.

Bước 3: Ở mục Configure your three finger gesture, bạn hãy đảm bảo rằng dòng Taps đang hiển thị Middle mouse button như trong hình. Nếu không thì bạn cứ bấm vào menu thả xuống dưới dòng Taps rồi chọn Middle mouse button nhé.

Sau khi đảm bảo xong, bạn chỉ việc vào một trang web nào đó, ví dụ như Facebook. Sau đó, bạn nhấn 3 ngón tay cùng 1 lúc vào Touchpad để con trỏ chuột trên màn hình chuyển thành biểu tượng hình tròn có 2 mũi tên. Việc còn lại đó là bạn dùng 1 ngón tay đẩy nhẹ Touchpad đi xuống để lướt web xuống dưới, hoặc đi lên để lướt web đi lên.

Bạn càng đẩy ngón tay đi xuống thì tốc độ lăn chuột sẽ càng tăng lên cao, và web sẽ lướt càng nhanh. 

Để thoát khỏi chế độ lướt web nhanh này, bạn chỉ việc nhấn 3 ngón tay cùng lúc vào Touchpad là được. Nếu bạn dùng chuột mà cũng muốn kích hoạt chế độ này, chỉ cần click chuột giữa là được.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
X