Liên hệ
Mua hàng 098.236.8008 Mua hàng 0386.96.8008
Kỹ thuật 086.552.8008 Bảo hành 0339.73.8008 Tin tức
DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0108562413 ngày cấp 02/01/2019 do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Địa chỉ: Số 94 Phố Nguyễn Văn Trỗi, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Giới thiệu chung

Tiền thân là cửa hàng máy tính Hoàng Long thành lập năm 2014. Trải qua quá trình lớn mạnh và phát triển ngày 02/01/2019 công ty cổ phần thương  mại dịch vụ và công nghệ Hoàng Long chính thức được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn, thi công thiết bị máy tính cá nhân phục vụ nhu cầu Gaming, thiết bị máy tính văn phòng, thiết bị máy tính thiết kế đồ họa, thiết bị PC hệ thống Game Net; Hệ thống máy AI Farm tiền kỹ thuật số Eth, Etc Chia; Hệ thống máy chạy MMO; Hệ thống máy chạy giả lập Android đang phát triển cực kỳ mạnh cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Sứ mệnh tầm nhìn của Hoàng Long:

- Với mục tiêu vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hoàng Long Computer không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra các sản phẩm dịch vụ máy tính tốt nhất, mang tới cho khách hàng những trải nghiêm tuyệt vời nhất.

- Xây dựng Hoàng Long Computer trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa năng lực, sức sáng tạo của bản thân. Là ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng.

Giá trị cốt lõi của Hoàng Long

Tín: Hoàng Long Computer luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh với phương châm “giữ chữ tín như giữ mạng”. Luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, đảm bảo tiến độ thời gian hoàn thành dự án với khách hàng và đối tác, với những cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tâm: Hoàng Long Computer đặt chữ tâm là một trong những nền tảng của việc kinh doanh. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, coi sự hài lòng khách hàng là thước đo thành công.

Trí: Hoàng Long Computer đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, bán hàng. Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Nhân: Hoàng Long Computer xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng tất cả sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại dịch Vụ Và Công Nghệ Hoàng Long

Số 94, Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

MST: 0108562413

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
X