Liên hệ
Mua hàng 098.236.8008 Mua hàng 0862.535.536
Kỹ thuật 086.552.8008 Bảo hành 0339.73.8008 Tin tức
DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

“HÀNH TRÌNH 10 NĂM - XÂY NỀN MÓNG KIẾN TƯƠNG LAI” - TIỆC YEAR END PARTY - HOÀNG LONG COMPUTER

31-01-2024    261

Vào ngày 28/01/2024 vừa qua, Hoàng Long computer đã tổ chức buổi tiệc Year End Party, buổi tiệc Tất Niên cuối năm trước thềm Năm Mới. Đây không chỉ là dịp đặc biệt để gắn kết và thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, đồng tâm chung sức một lòng của tất cả các thành viên trong đại gia đình Hoàng Long computer mà còn là khoảnh khắc để nhìn lại chặng đường 10 năm không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện của một công ty về lắp ráp máy tính hàng đầu tại Việt Nam. 

Buổi dạ tiệc Year End Party cùng với sự kiện “HÀNH TRÌNH 10 NĂM - XÂY NỀN MÓNG KIẾN TƯƠNG LAI” đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại Trống Đồng Palace, với sự tham gia của các Quý khách mời, Quý đối tác, cùng toàn thể CBCNV của Hoàng Long computer. 

Tiệc Year End Party của đại gia đình Hoàng Long computer diễn ra tại Trống Đồng Palace

Hoàng Long Computer - Hành Trình 10 Năm Đầy Xúc Động Và Tự Hào 

Tại buổi lễ, ông Hoàng Kim Dũng - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Hoàng Long và ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể Quý đối tác, khách mời, và toàn bộ cán bộ nhân viên đã có cơ hội nhìn lại những khoảnh khắc đầy xúc động và tự hào trong quá trình xây dựng nền móng và không ngừng hoàn thiện phát triển suốt chặng đường 10 năm qua. Từ những kỷ niệm những ngày đầu tiên thành lập, đến những bước đi đầu tiên, Hoàng Long computer đã không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng cả về sản phẩm, chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân sự để vươn lên trở thành top công ty hàng đầu cung ứng máy tính lắp ráp tại Việt Nam. 

Ông Hoàng Kim Dũng - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Hoàng Long phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện “HÀNH TRÌNH 10 NĂM - XÂY NỀN MÓNG KIẾN TƯƠNG LAI” cũng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Hoàng Long computer trong Năm Mới và trong tương lai mà tiền thân xuất phát ban đầu chỉ là một cửa hàng máy tính nhỏ lẻ. Đây cũng chính là niềm tin, động lực để toàn thể thành viên của Hoàng Long computer không ngừng cố gắng, không ngừng hoàn thiện để “kiến tạo một tương lai” với nhiều thành công rực rỡ và tiếp tục vươn cao, vươn xa hơn nữa. 

Ai đó đã nói: 10 năm với 1 đời người thì chưa được gọi là dài, nhưng 10 năm với tuổi đời một doanh nghiệp thì là cả một chặng đường. Trên chặng đường ấy không hề trải đầy hoa hồng, nhung gấm mà chính là những gian nan, những vất vả, mồ hôi, thậm chí cả những giọt nước mắt. Nhưng, bằng sự quyết tâm, kiên trì, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự đồng lòng đoàn kết của đội ngũ, Hoàng Long computer đã tiếp tục chinh phục và vượt qua những thách thức, không ngừng hoàn thiện và vươn lên để thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình. 

Với những thành quả Hoàng Long computer đã gặt hái được trong 10 năm qua, chúng tôi sẽ tiếp tục dùng sự quyết tâm, nhiệt huyết, cùng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình để tiếp tục vươn lên mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. 

Tinh thần gắn kết chung sức đồng lòng cùng hướng về một tương lai xây dựng Hoàng Long computer ngày càng vững mạnh của các thành viên HLC

Tiệc Tất Niên Tưng Bừng - Mừng Năm Mới Hứng Khởi 

Tiếp đó, tại buổi tiệc Tất Niên, ban lãnh đạo công ty cũng đã vinh danh và trao tặng quà kỷ niệm thay cho lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác, khách mời, nhà cung cấp cùng toàn thể các phòng Ban, cấp quản lý và cá nhân xuất sắc, đã có những cống hiến nỗ lực xuyên suốt chặng đường phát triển bền vững vừa qua.

Bà Nguyễn Thị Định - Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Hoàng Long tặng quà tri ân Quý khách mời và Đối tác

Ông Hoàng Kim Trung - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Hoàng Long tặng quà các cá nhân có thành tích xuất sắc

Ban lãnh đạo công ty tặng quà các phòng ban có thành tích xuất sắc

Buổi tiệc Tất Niên được diễn ra trong không khí ấm áp, gắn kết, đầy tình thân hữu. Đây cũng là dịp đặc biệt để các thành viên trong “đại gia đình” Hoàng Long computer gặp gỡ, giao lưu, sẻ chia những câu chuyện của một năm vừa qua và chuẩn bị chào đón một Năm Mới tràn đầy niềm vui, may mắn, và thịnh vượng. 

Không khí hân hoan mừng Xuân mới tại buổi tiệc Tất Niên của đại gia đình Hoàng Long computer

Buổi tiệc Tất Niên cũng diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt, tràn đầy màu sắc với chương trình văn nghệ cùng những giai điệu âm nhạc vui tươi, rộn ràng đón chào Xuân mới. Bên cạnh đó, Hoàng Long computer cũng tổ chức Game Show, chương trình Luckydraw - bốc thăm các phần quà may mắn để góp phần gắn kết thêm tình cảm của các thành viên trong công ty cũng như làm trọn vẹn thêm ý nghĩa của buổi tiệc cuối năm. 

Chương trình Luckydraw bốc thăm may mắn tại buổi tiệc

Dư âm không khí của buổi tiệc Year End Party - Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty vẫn còn lắng đọng với những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người, với những dấu ấn sâu đậm và tự hào trước bước chuyển mình quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của Hoàng Long computer trong Năm Mới và trong tương lai.

Những cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ cùng lời tri ân sâu sắc của Hoàng Long computer gửi tới toàn thể Quý khách mời, Đối tác và CBNV công ty

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng toàn thể thành viên trong đại gia đình Hoàng Long computer đã luôn đồng hành, ủng hộ, để lan tỏa hình ảnh thương hiệu cùng sự phát triển những sản phẩm, dịch vụ hiện diện khắp nơi trên mọi miền đất nước trong suốt thời gian qua.

Năm 2023 đang dần khép lại với nhiều dấu ấn và những cảm xúc khó quên, Hoàng Long computer xin kính chúc tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty một Năm Mới 2024 thật nhiều sức khỏe, niềm vui, may mắn và thành công. 

 

 

 

 

 

Tiktok
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
X
Icon Top Left Icon Top Right Icon Bottom Left