Liên hệ
Mua hàng 098.236.8008 Mua hàng 0862.535.536
Kỹ thuật 086.552.8008 Bảo hành 0339.73.8008 Tin tức
DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hoàng Long Computer nhận giải thưởng “TOP 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022” và “Bản Lĩnh Doanh Nhân Xuất Sắc 2022”

21-11-2022    2595

 

 

Hoàng Long Computer vinh dự nhận giải thưởng kép “TOP 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022” và “Bản Lĩnh Doanh Nhân Xuất Sắc 2022”

 

Thương hiệu Hoàng Long vừa được xướng tên tại chương trình “Thương hiệu - Nhãn hiệu xuất săc Châu Á – Thái Bình Dương 2022” được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh – với giải thưởng kép “TOP 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương” và  “Bản Lĩnh Doanh Nhân Xuất Sắc 2022”. Đây là minh chứng khẳng định giá trị, uy tín, chất lượng của các sản phẩm mà Hoàng Long cam kết với người tiêu dùng.

 

 

 

Hoàng Long vinh dự nhận giải thưởng kép tại chương trình “ Thương hiệu – Nhãn hiệu Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022

 

 

Chất lượng, uy tín, sự tín nhiệm của khách hàng làm lên thương hiệu mạnh HOÀNG LONG COMPUTER!

 

 

Với giải thưởng kép “Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á –Thái Bình Dương năm 2022” đã ghi nhận chặng đường 8 năm cống hiến không mệt mỏi của Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG.


Với vị thế là một thương hiệu Máy Tính uy tín trên thị trường, có các sản phẩm chuyên về máy tính, linh kiện công nghệ chất lượng cao - chiến lược phát triển bền vững trên thị trường, đặc biệt Hoàng Long có nhiều đóng góp cho nền kinh tế cho Việt Nam nói chung, và thị trường máy tính lắp ráp nói riêng, Hoàng Long đã đáp ứng được hàng loạt tiêu chí khắt khe để vinh hạnh nhận được giải thưởng kép cao quý này…

 

Ông Hoàng Kim Dũng - Giám đốc Công ty CPTM DV & Công Nghệ Hoàng Long vinh hạnh nhận giải thưởng kép

 

Chia sẻ tại sự kiện, ông Hoàng Kim Dũng - Giám đốc Công ty CPTM DV & Công Nghệ Hoàng Long cho biết, “Nhận được giải thưởng kép là động lực thúc đẩy để Hoàng Long tiếp tục phát triển, cung cấp các sản phẩm Máy tính lắp ráp, linh kiện, phần mềm…chất lượng cao ra thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu và sản phẩm và chất lượng ngày càng cao của người tiêu dùng. Đây cũng là 1 cột mốc quan trọng đánh giá sự nỗ lực, vươn lên, cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên của Hoàng Long


“Giải thưởng kép vinh dự lần này mà Hoàng Long nhận được chính là thành quả của toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên cùng hệ thống phân phối của Hoàng Long trong nhiều năm qua. Thay mặt ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các nhà phân phối, đại lý, quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Hoàng Long trong thời gian qua”, đại diện công ty- Ông Hoàng Kim Dũng chia sẻ thêm.

 

 

Hoàng Long Computer – Viết tiếp những giấc mơ thành hiện thực

 

 

Bằng khen và Cup kỉ niệm sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2022

 

Với mục tiêu vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hoàng Long Computer không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra các sản phẩm dịch vụ máy tính tốt nhất, mang tới cho khách hàng những trải nghiêm tuyệt vời nhất. Sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Long cung cấp ra thị trường với uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, luôn luôn lấy lợi ích của người tiêu dùng làm giá trị hàng đầu, đây cũng là mong mỏi và tâm niệm của Ban Lãnh Đạo công ty để đưa Hoàng Long vươn tầm giá trị trong tương lai.

 

Các sản phẩm và dịch vụ hiện tại của Hoàng Long có thể kể đến như: Máy tính lắp ráp, linh kiện công nghệ, thi công lắp đặt hệ thống Work stations, cơ sở hạ tầng công nghệ, cung cấp các nguồn thiết bị công nghệ hiện đại, thi công lắp đặt cơ sở, trnag thiết bị cho Cyber net, công ty, doanh nghiệp…Với dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, Hoàng Long luôn là địa chỉ uy tín và lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và doanh nghiệp!

  Các sản phẩm của Hoàng Long luôn đi đầu về chất lượng và uy tín trên thị trường

Ngoài ra, với mục tiêu xây dựng Hoàng Long Computer trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa năng lực, sức sáng tạo của bản thân. Là ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng.

 

 

Giá trị cốt lõi của Hoàng Long:“Chữ Tín Hàng Đầu”

Để đạt được những giá trị và thành công ngày hôm nay, Ban Lãnh Đạo của Công ty CPTM Dịch Vụ & Công Nghệ Hoàng Long cũng đã rất nỗ lực chèo lái “con thuyền” Hoàng Long luôn đi đúng hướng, đúng mục tiêu mà toàn thể cán bộ nhan viên “Tin Tưởng”.

Tín: Hoàng Long Computer luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh với phương châm “giữ chữ tín như giữ mạng”. Luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, đảm bảo tiến độ thời gian hoàn thành dự án với khách hàng và đối tác, với những cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tâm: Hoàng Long Computer đặt chữ tâm là một trong những nền tảng của việc kinh doanh. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, coi sự hài lòng khách hàng là thước đo thành công.

Trí: Hoàng Long Computer đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, bán hàng. Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Nhân: Hoàng Long Computer xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng tất cả sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

 


Hoàng Long luôn chú tâm đào tạo và phát triển giá trị cốt lõi từ chính nhân viên của công ty

 

 

Bảo vệ sức khỏe song hành thể hiện trách nhiệm với cộng đồng

Song song với sự phát triển, Hoàng Long đã và đang tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện, thể hiện sự trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Không chỉ cung cấp những sản phẩm thiện nguyện đến các vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế khó khăn mà Hoàng Long còn sẵn sàng hỗ trợ các phần quà thiết thực như áo rét, chăn ấm cho các em học sinh, các công trình cảnh quan hưởng ứng thông điệp bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ môi trường thiên nhiên trong sạch. Nhờ đó, Hoàng Long đã gặt hái được nhiều thành công và được các cơ quan đoàn thể, người dân tuyên dương, khích lệ. Đây chính là những động lực vô cùng to lớn để Hoàng Long tiếp tục phát triển và đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường hơn nữa.

 

Mọi thông tin liên hệ chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại dịch Vụ Và Công Nghệ Hoàng Long

Số 94, Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 098 236 8008 – 0339 38 8008

 

 

Tiktok
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
X