Liên hệ
Mua hàng 098.236.8008 Mua hàng 0862.535.536
Kỹ Thuật, Bảo Hành 086.552.8008 Tin tức
DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hoàng Long Computer - Lựa chọn SỐ 1 cho phòng game net chuyên nghiệp

21-11-2023    671

Hoàng Long Computer là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt máy tính chơi game, đồ họa, máy tính văn phòng, dự án phòng game. Các sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Long Computer luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng.

 

Hoàng Long Computer - Đối tác uy tín đáng tin cậy 

Hoàng Long Computer hay Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hoàng Long được thành lập năm 2019 có tiền thân là cửa hàng máy tính Hoàng Long thành lập năm 2014. Với gần 5 năm hoạt động, Hoàng Long Computer tự hào là đối tác đáng tin cậy trong việc xây dựng PC Gaming và cung cấp dàn máy tính chơi game chất lượng cho khách hàng. Bằng sự chuyên nghiệp, Hoàng Long mang đến những sản phẩm chất lượng - dịch vụ xuất sắc, đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi game.

Hoàng Long nhận giải thưởng dịch vụ xuất sắc năm 2022

 

Thoải mái chiến game với hệ thống phòng net đỉnh cao

Hoàng Long Computer cung cấp các loại máy tính chơi game và linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo hiệu suất ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng của phòng game net. Phòng net sẽ được trang bị hệ thống dàn PC Gaming chiến game đẳng cấp thích hợp chiến mọi tựa game phổ biến trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc được thi công lắp đặt trọn gói hoàn toàn thì khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo trì và sửa chữa máy tính, thiết bị mạng một cách nhanh chóng giúp đảm bảo hoạt động ổn định của phòng game net.

Dự án mini Gaming mà Hoàng Long đã thực hiện

 

Hoàng Long Computer  - Giải pháp ưu việt cho phòng game net

Các sản phẩm của Hoàng Long Computer đảm bảo chất lượng, hàng real 100% với cấu hình vượt trội giúp phòng game net hoạt động ổn định với hiệu suất cao, tăng cường trải nghiệm cho người chơi game. Bên cạnh đó nhờ vào tính ổn định và chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa dàn Pc Gaming. Hơn nữa đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Long luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7  mọi lúc, mọi nơi, giúp khách hàng yên tâm vận hành phòng game net một cách hiệu quả.

Khách hàng ghé mua hàng tại showroom Nguyễn Văn Trỗi, Hà Đông

 

Hoàng Long Computer là đối tác đáng tin cậy cho việc build PC phòng game net chất lượng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với sự cam kết về chất lượng và hiệu suất, Hoàng Long là lựa chọn hàng đầu cho việc build PC Gamingmáy tính chơi game cho hệ thống phòng game net của bạn.

 

Tiktok
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
X