Liên hệ
Mua hàng 098.236.8008 Mua hàng 0862.535.536
Kỹ Thuật, Bảo Hành 086.552.8008 Tin tức
DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hoàng Long Computer cung cấp thiết bị vi tính cho Trạm Y Tế Xã Nghĩa Phú

16-01-2023    762

Khi doanh nghiệp phát triển đến một mức độ nào đó đủ lớn mạnh thì điều đầu tiên họ cần quan tâm đó chính là họ cần 1 thiết bị hoặc 1 nơi lưu trữ tập trung những dữ liệu quan trọng của một công ty lại với nhau. Để đáp ứng được khả năng lớn cũng như mức độ  lưu trữ dữ liệu nhiều thì họ cần phải trang bị một chiếc máy chủ đủ mạnh và cấu hình cao. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn tài chính để trang bị một chiếc máy chủ dùng riêng và xây dựng một trung tâm dữ liệu để máy chủ hoạt động. Đây cũng là nơi thể hiện tầm vóc của Doanh nghiệp mình so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

 

Trạm Y Tế Xã Nghĩa Phú là 1 nơi được đầu tư kỹ càng về công nghệ, ban giám đốc coi trọng các dữ liệu của trạm y tế, các thông tin cần thiết của Bệnh nhân, nhân viên.. cũng như việc quản trị hệ thống phải được an toàn trước tiên. Nên ban giám đốc đã lựa chọn đầu tư ngay từ ban đầu 1 hệ thống CNTT ổn định, bảo mật, an toàn và xem đó là một việc hết sức cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào. Vì vậy Ban giám đốc Trạm Y Tế Xã Nghĩa Phú đã lựa chọn Hoàng Long Computer làm nơi tin tưởng, giao phó cho Hoàng Long cung cấp các thiết bị vi tính cho hệ thống của mình.

Dự án: cung cấp thiết bị vi tính cho Trạm Y Tế Xã Nghĩa Phú 

 

 

Cung cấp máy tính PC nguyên bộ.

Cung cấp màn hình vi tính 

Và nhiều thiết bị mạng khác.

Quy trình nâng cấp thiết bị vi tính cho Trạm Y Tế Xã Nghĩa Phú 

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoàng Long Computer đã thiết lập quy trình lắp đặt dự án máy tính văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể gửi trực tiếp qua email, fanpage hoặc zalo của Hoàng Long Computer.

Bước 2: Khảo sát và tư vấn chiến lược.

Bộ phận kinh doanh sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn cấu hình, số lượng, vị trí lắp đặt hệ thống máy tính chi tiết.

Bước 3: Gửi báo giá chi tiết.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc.

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt dự án máy tính văn phòng. Bộ phận kỹ thuật sẽ triển khai vận chuyển, thi công, lắp đặt máy tính cho Quý khách. Hỗ trợ cài đặt phần mềm, setup đường dây mạng theo yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán.

Bước 7: Theo dõi và chăm sóc, bảo hành sản phẩm.

Một vài hình ảnh cung cấp thiết bị vi tính cho Trạm Y Tế Xã Nghĩa Phú

 

Tiktok
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
X