Liên hệ
Mua hàng 098.236.8008 Mua hàng 0862.535.536
Kỹ thuật 086.552.8008 Bảo hành 0339.73.8008 Tin tức
DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

CÙNG HOÀNG LONG COMPUTER: CHUNG TAY GOM RÁC - KIẾN TẠO SỐNG XANH

05-03-2024    163

Hưởng ứng phong trào hoạt động ý nghĩa vì môi trường và góp phần kiến tạo nên cuộc sống xanh - sạch - đẹp, sáng Chủ Nhật, tức 03/03/2024 vừa qua, các thành viên của Hoàng Long computer đã cùng tham gia chương trình: “CHUNG TAY GOM RÁC - KIẾN TẠO SỐNG XANH” tại công viên Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. 

 

 

Mục Tiêu

 

Chương trình “CHUNG TAY GOM RÁC - KIẾN TẠO SỐNG XANH” được tổ chức nhằm giúp cán bộ, công nhân viên trong công ty nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường và kiến tạo cảnh quan đô thị trong lành, sạch đẹp. Chỉ bằng những việc làm vô cùng thiết thực, nhỏ bé, như thu gom rác thải, mỗi thành viên cũng đã đóng góp vào tích cực vào hoạt động xây dựng, bảo vệ môi trường và thực hành hình thành nên thói quen chất lượng, nếp sống văn minh.

 

Bên cạnh việc giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường, cảnh quan xung quanh, hoạt động chung tay gom rác cũng là một hoạt động góp phần gắn kết và xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, mang ý nghĩa tốt đẹp cùng hướng tới cộng đồng. 

 

Nội Dung Chương Trình

 

Chương trình bao gồm các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ nhân viên trong công ty tham gia hưởng ứng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, gắn với triển khai thực hiện chiến dịch: “Cùng Hoàng Long computer chung tay gom rác - Kiến tạo sống xanh”.

 

Cùng với các hoạt động triển khai chiến dịch, các bộ nhân viên trong công ty cũng cần nâng cao ý thức trách nhiệm thực hiện nghiêm túc vệ sinh nơi làm việc theo quy định, xây dựng không gian làm việc trong lành, xanh sạch. Bên cạnh đó, các thành viên trong công ty cũng cần tổ chức quét dọn, thu gom rác thải, phân loại rác thải. 

 

Để góp phần tiếp tục thực hiện tốt khẩu hiệu:  “Chung tay gom rác – Kiến tạo sống xanh”, cán bộ nhân viên trong công ty cũng sẽ tham gia thực hiện tổng vệ sinh các tuyến đường không có người quét dọn, các khu vực đất trống, thu gom, xử lý triệt để các điểm tập kết rác thải không đúng quy định trên các tuyến đường, rác thải trên các kênh, mương… có biện pháp ngăn ngừa không để phát sinh trở lại.

 

Hoàng Long computer tin rằng: Từ những hành động nhỏ bé nhất cũng sẽ có thể tạo nên những ý nghĩa tích cực đối với cộng đồng, và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của chính chúng ta. 

 

  

 

  

 

 

 

Hy vọng, chương trình “CHUNG TAY GOM RÁC - KIẾN TẠO SỐNG XANH” sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thành viên trong công ty, mang lại những ý nghĩa tốt đẹp trong việc chung tay bảo vệ môi trường, sức khỏe, và cuộc sống. 

 

“Sống đẹp tạo nên một con người
Sống xanh kiến tạo nên một thế giới”. 

 

Hãy cùng Hoàng Long computer: Chung tay gom rác vì một môi trường xanh - sạch và một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tiktok
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
X
Icon Top Left Icon Top Right Icon Bottom Left